Về chúng tôi

camera quan sat
CÔNG TY TNHH TƯ VẤN - THƯƠNG MẠI - DỊCH VỤ AN TÍN KÍNH CHÀO QUÝ KHÁCH
Được thành lập từ năm 2013 và hiện là đại lý độc quyền sản phẩm RDS tại Việt Nam, đến nay Công ty An Tín đã dần có được sự tin tưởng và tín nhiệm của quý khách hàng, từng bước khẳng định được vị thế của mình trên thị trường.

Đáp lại sự tín nhiệm và tin yêu đó, "chất lượng sản phẩm" luôn là sự quan tâm hàng đầu của công ty An Tín. Chúng tôi luôn đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng với sản phẩm chất lượng cao, giá cả phải chăng và chi phí tối ưu.

Lĩnh vực hoạt động:

1. Tư vấn giải pháp:

Quý Khách đang gặp phải một số vấn đề như: Năng suất làm việc của công nhân trong nhà xưởng, trông coi hàng hóa trong kho, thái độ phục vụ khách hàng của nhân viên công ty, ... Hoặc ở khía cạnh gia đình, quý khách cần bảo vệ an toàn cho ngôi nhà, quản lý con cái, người làm v.v...

Chúng tôi luôn sẵn sàng có những giải pháp an ninh - giám sát cung cấp cho khách hàng một cách nhanh chóng, hiệu quả và chi phí rất hợp lý.

Camera RDS An Tin

Một số giải pháp tham khảo:
Giải pháp hệ thống CAMERA QUAN SÁT cơ bản.
Giải pháp hệ thống CAMERA QUAN SÁT có tích hợp chức năng giám sát âm thanh.
Giải pháp hệ thống CAMERA QUAN SÁT có tích hợp giải pháp đàm thoại 02 chiều
Giải pháp hệ thống CAMERA QUAN SÁT có tích hợp hệ thống báo động.

2. Cung cấp thiết bị: 

Là đại lý độc quyền sản phẩm RDS tại Việt Nam, chúng tôi cam kết sản phẩm được phân phối đều là nhập khẩu chính hãng và đã qua những giai đoạn kiểm định chặt chẽ theo tiêu chuẩn của Châu Âu (CE, FCC, RoHS, IP66).

Sản phẩm chất lượng - Thái độ phục vụ tận tình - Chế độ bảo hành chu đáo lên đến 30 tháng - Có mặt nhanh chóng khi hệ thống gặp sự cố, chắc chắn sẽ làm quý khách hài lòng với dịch vụ của công ty chúng tôi.

Cám ơn Quý khách đã tin tưởng ủng hộ sử dụng sản phẩm của công ty chúng tôi trong suốt thời gian qua!
Camera AHD
Camera HD-CVI