Camera quan sát RDS chất lượng là niềm tin

camera quan sat
Camera quan sát RDS chất lượng là niềm tin

Camera quan sát đang được xem như là một công cụ an ninh chủ đạo trong việc phòng chống tội phạm, giám sát dây chuyền sản xuất, giám sát nhà xưởng…Camera quan sat hiện nay không còn là một thiết bị quá đắt đỏ với người dùng cá nhân hoặc doanh nghiệp. Vì thế việc trang bị một hệ thống Camera quan sát cho cơ quan, gia đình, cửa hàng, nhà xưởng bây giờ đang là một nhu cầu cần thiết của tất cả mọi người. 

Công Ty Tư Vấn - Thương Mại - Dịch Vụ An Tín Chuyên phân phối, thi công lắp đặt, sửa chữa, bảo trì hệ thống Camera quan sát RDS cho các đại lý, nhà xưởng, ngân hàng, trường học... trên toàn quốc, với nhiều chủng loại như: Camera Analog, Camera IP, Camera HD, AHD, Speed Dome, Đầu ghi hình, Card ghi hình, thiết bị truyền dẫn...

Camera quan sat RDS

Sản phẩm Camera quan sát RDS được Công Ty Tư Vấn - Thương Mại - Dịch Vụ An Tín nhập khẩu nguyên chiếc từ Đài Loan, Camera quan sát RDS được sản xuất theo dây chuyền và công nghệ hiện đại của Sony Nhật Bản, Camera quan sát RDS đã được cấp các chứng chỉ quốc tế quan trọng như CE, FCC, IP66, RoHS, ISO và đã có mặt trên hơn 100 Quốc gia trên thế giới.

Các dịch vụ được hỗ trợ khi mua Camera quan sát RDS tại công ty An Tín
- Hỗ trợ cài đặt, hướng dẫn sử dụng tận tình chu đáo và miễn phí dịch vụ
- Hỗ trợ giao hàng, vận chuyển tận nơi miễn phí
- Hỗ trợ bảo hành tận nơi trong thời gian bảo hành  theo tiêu chuẩn nhà sản xuất
- Hỗ trợ khắc phục các sự cố chưa cần đến  bảo hành của  nhà sản xuất

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN - THƯƠNG MẠI - DỊCH VỤ AN TÍN là nhà phân phối độc quyền thương hiệu Camera quan sát RDS tại Việt Nam, hiện công ty chúng tôi cần tìm đại lý phân phối Camera quan sát RDS trên toàn quốc với rất nhiều ưu đãi và mức "chiết khấu cao hơn” các dòng sản phẩm Camera quan sát khác tại Việt Nam.
- Tìm đại lý phân phối Camera quan sát RDS – Toàn quốc
- Tìm đại lý phân phối Camera quan sát OEM – Toàn quốc

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua số điện thoại 0909.728.246 (Ms Linh) để đăng ký và có giá tốt nhất !!!

Camera AHD
Camera HD-CVI